Tổng kết thực tập tại công ty Canon Bắc Ninh

Chủ nhật - 01/05/2016 15:24
Tổng kết thực tập tại công ty Canon Bắc Ninh

Ngày 22/3/2016, Tại Cty Canon Bắc Ninh đã diễn ra buổi tổng kết thực tập của HSSV Cơ sở đào tạo Thanh Hóa. Đây là nơi HSSV thường xuyên đến thực tập để trải nghiệm thực tế.

Kết quả đợt thực tập đã được Công Ty đánh giá cao, trong số 35 HSSV, đã có 9 HSSVđược Cty khen thưởng Xuất sắc và Chuyên cần; có 31 HSSV được khen thưởng về Chuyên cần; Cty đã đánh giá caonội dung đào tạo của nhà trường, HSSV có kỷ luật lao động cao, tiếp cận nhanh với mô hình quản lý hiện đại, với thiết bị máy móc tiên tiến.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Tổng Giám đốc đã ghi nhận thành tích và mong các em cốgắng hơn nữa để ra trườngđáp ứng được các yêu cầu củadoanh nghiệp, Cty đã cấp giấy chứng nhận choHSSV, là điều kiện quan trọng để xin việc tại các doanh nghiệp, đồng thời Cty cũng mong được các em trở lại tham gia tuyển dụng, làm việc tại Công Ty Canon Bắc Ninh.

Vềphía HSSV, các em rất phấn khởi khi được thực tập tại Cty, được làm quen với thực tiễn sản xuất, được vận hành máy móc vàtrực tiếp làm ra sản phẩm để phục vụ thị trường tiêu thụ trên khắp thếgiới, được Cty đưa đón đi thực tập, đượcbaoăn ở và kết thúc đợt thực tậpđược Cty tổ chức 1 chuyến du lịch tại Hạ Long.

Về phía nhà trường, tham dự lễ tổng kết có thầy Lương Xuân Duyên – Trưởng cơ sở đào tạo Thanh Hóa và thầy Nguyễn Ngọc Hoan giảng viên ngành cơ khí chế tạo. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lương Xuân Duyên đã cảm ơn sự quan tâm của công ty Canon trong nhiều năm qua đã hợp tác cùng với nhà trường góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và đặc biệt là giúp HSSV được làm quen với kỷ luật lao động, tác phong công nghiệp, làm quen với máy móc hiện đại tiên tiến, góp phần tạo cơ hội việc làm cho HSSV khi ra trường, đặc biệt là tham gia tuyển dụng tại các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết tại công ty Canon:”