08:21 +07 Thứ hai, 14/10/2019

Quảng cáo

Kỹ năng mềm trực tuyến
English online
Sách online
Việc tốt - Lương cao

Thăm dò ý kiến

Sinh viên IUH cơ sở Thanh Hóa

Tôi đã có việc làm đúng chuyên ngành

Tôi đã có việc làm nhưng không đúng chuyên ngành

Tôi đang tiếp tục học lên nữa

Tôi đang chờ việc

Tôi vẫn chưa có việc làm

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Tổng kết thực tập tại công ty Canon Bắc Ninh

Chủ nhật - 01/05/2016 15:24
Tổng kết thực tập tại công ty Canon Bắc Ninh

Tổng kết thực tập tại công ty Canon Bắc Ninh

Ngày 22/3/2016, Tại Cty Canon Bắc Ninh đã diễn ra buổi tổng kết thực tập của HSSV Cơ sở đào tạo Thanh Hóa. Đây là nơi HSSV thường xuyên đến thực tập để trải nghiệm thực tế.

Kết quả đợt thực tập đã được Công Ty đánh giá cao, trong số 35 HSSV, đã có 9 HSSVđược Cty khen thưởng Xuất sắc và Chuyên cần; có 31 HSSV được khen thưởng về Chuyên cần; Cty đã đánh giá caonội dung đào tạo của nhà trường, HSSV có kỷ luật lao động cao, tiếp cận nhanh với mô hình quản lý hiện đại, với thiết bị máy móc tiên tiến.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Tổng Giám đốc đã ghi nhận thành tích và mong các em cốgắng hơn nữa để ra trườngđáp ứng được các yêu cầu củadoanh nghiệp, Cty đã cấp giấy chứng nhận choHSSV, là điều kiện quan trọng để xin việc tại các doanh nghiệp, đồng thời Cty cũng mong được các em trở lại tham gia tuyển dụng, làm việc tại Công Ty Canon Bắc Ninh.

Vềphía HSSV, các em rất phấn khởi khi được thực tập tại Cty, được làm quen với thực tiễn sản xuất, được vận hành máy móc vàtrực tiếp làm ra sản phẩm để phục vụ thị trường tiêu thụ trên khắp thếgiới, được Cty đưa đón đi thực tập, đượcbaoăn ở và kết thúc đợt thực tậpđược Cty tổ chức 1 chuyến du lịch tại Hạ Long.

Về phía nhà trường, tham dự lễ tổng kết có thầy Lương Xuân Duyên – Trưởng cơ sở đào tạo Thanh Hóa và thầy Nguyễn Ngọc Hoan giảng viên ngành cơ khí chế tạo. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lương Xuân Duyên đã cảm ơn sự quan tâm của công ty Canon trong nhiều năm qua đã hợp tác cùng với nhà trường góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và đặc biệt là giúp HSSV được làm quen với kỷ luật lao động, tác phong công nghiệp, làm quen với máy móc hiện đại tiên tiến, góp phần tạo cơ hội việc làm cho HSSV khi ra trường, đặc biệt là tham gia tuyển dụng tại các doanh nghiệp của Nhật Bản.

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết tại công ty Canon:”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu khoa Công nghệ

  KHOA CÔNG NGHỆ - CƠ SỞ THANH HÓA Trưởng khoa   : TS. Nguyễn Thị Hà P.Trưởng khoa: ThS. Trần Bá Ánh             Giới thiệu chung:            Khoa Công nghệ - Cơ sở đào tạo Thanh Hóa của trường ĐH...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6450

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833515

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6450

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833515

Quảng cáo

Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM
Cơ sở Thanh Hóa