11:25 +07 Thứ tư, 21/11/2018

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, Tỉnh đoàn Thanh Hóa thăm và chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thứ sáu - 17/11/2017 10:45
Ngày 17 tháng 11 năm 2017, Ông Nguyễn Viết Hùng - Giám đốc công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải chi Nhánh Thanh Hóa và Ban lãnh đạo công ty, Ông Lê Văn Châu - P.Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa và các thành viên trong BCH thăm và chúc mừng CBGV trường Đại học Công nghiệp TP.HCM Cơ sở Thanh Hóa.
Công ty ôtô Trường Hải là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô tại Việt Nam, mục tiêu của Thaco là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong khu vực ASEAN, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, tạo nền tảng để phát triển thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm vươn tới vị trí hàng đầu khu vực.
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Thaco còn xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, luôn chú trọng sự hợp tác giữa doanh nghiệp với trường học.
Sau đây là một số hình ảnh

Thầy Lương Xuân Duyên - Trưởng cơ sở nhận hoa chúc mừng của Cty Ô tô Trường Hải

Thầy Lương Xuân Duyên - Trưởng Cơ sở nhận hoa chúc mừng của Tỉnh đoàn Thanh Hóa