Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Thông báo nộp đơn xét tốt nghiệp đợt tháng 8/2016

Thứ tư - 03/08/2016 09:14
V/v: NỘP ĐƠN XÉT TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KHOÁ  5, 6, 7, 8; CAO ĐẲNG KHOÁ 13, 14;
ĐƠN XÉT DỰ THI, XÉT TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 4, 5, 6, ĐỢT THÁNG 08/2016.

- Theo tiến độ thi, xét tốt nghiệp của nhà trường khoa Công nghệ CSTH thông báo hạn cuối nộp đơn của các khoá trên: là ngày 15/8/2016. Sau thời hạn trên sinh viên nào đủ điều kiện thi, xét tốt nghiệp mà không nộp đơn về khoa sẽ không được xét dự thi, tốt nghiệp trong đợt này.
- Sinh viên nộp lệ phí tốt nghiệp và kiểm tra công nợ sinh viên tại phòng tài chính kế toán.
- Sinh viên kiểm tra điểm số và các điểm chứng chỉ AV, tin học trên bảng kết quả học tập. Nếu chưa được nhập điểm thì phải về các khoa Cơ bản (AV), khoa Công nghệ (Tin học) để yêu cầu nhập điểm.
- Sinh viên hệ nộp đơn xét TN kèm theo 04 ành 3x4 (02 ảnh bỏ trong phong bì) ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, mã số sinh viên, số điện thoại liên lạc cho cô Hiền tại phòng A4.04.
- Lưu ý: đơn xét của đợt nào chỉ dùng cho đợt xét đó không sử dụng nhiều lần (ví dụ sinh viên nộp đơn ở đợt xét tháng 6 nhưng không đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp thì đơn này không có tác dụng cho đợt xét tháng 8)
                                                                                                                Khoa Công nghệ