00:36 ICT Chủ nhật, 04/12/2016

Tiến sỹ Yenomoto, hiệu trưởng trường cao đẳng công nghệ Akita báo cáo nghiên cứu về sản xuất nhiên liệu sinh học và Vitamin E từ dầu thải

Chủ nhật - 01/05/2016 15:16
Trong khuôn khổ dự án phát triển nguồn nhân lực công nghiệp Hóa chất và công nghiệp nặng tại cơ sở Thanh Hóa do Nhật Bản tài trợ. Nhằm tăng cường trao đổi nghiên cứu giữa ĐH Công Nghiệp TP.HCM với trường Cao đẳng Công nghệ Atika. Ngày 29/10/2015 tại cơ sở Thanh Hóa, Tiến sỹ Yenomoto - Hiệu trưởng trường cao đẳng công nghệ Akita báo cáo nghiên cứu “Continuous Production of High Quality  Biodiesel and Utilization of Waste Acid Oil for Vitamin E as well as biodiesel” đây là nghiên cứu về vấn đề sản xuất nhiên liệu sinh học và Vitamin E từ dầu thải.

Tham gia có lãnh đạo cơ sở, lãnh đạo khoa Công nghệ, giảng viên ngành Hóa và sinh viên 2 lớp cao đẳng kỹ thuật công nghệ Hóa học đào tạo theo mô hình KOSEN Nhật Bản.