17:58 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Làm việc với trung tâm Quan trắc & bảo vệ Môi trường; Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm Thanh Hóa

Thứ tư - 08/02/2017 09:30
TRUNG TÂM QUAN TRẮC VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM DƯỢC PHẨM THANH HÓA
THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CƠ SỞ THANH HÓA
Ngày 06 tháng 02 năm 2017, cơ sở Thanh Hóa đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của trung tâm Quan trắc & Bảo vệ môi trường thuộc sở Tài nguyên Môi trường Thanh Hóa và Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm thuộc sở Y tế Thanh Hóa.
trong đoàn gồm có Ông Nguyên Văn Vơn - Giám đốc trung tâm Quan trắc & Bảo vệ Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường, ông Trịnh Lê Anh P.GĐ Trung tâm Kiểm nghiệm Dược phẩm thuộc sở Y tế Thanh Hóa và các kỹ thuật viên của trung tâm Quan trắc
Phía cơ sở Thanh Hóa có Ông Lương Xuân Duyên - Trưởng cơ sở, TS.Nguyễn Thị Hà - trưởng khoa Công nghệ và cán bộ giảng viên ngành Hóa.
Trong khuôn khổ dự án JICA  triển khai tại Thanh Hóa, cơ sở Thanh Hóa được trang bị các máy phân tích hiện đại phục vụ cho giảng dạy và nghiên cứu. Để khai thác và phát huy công năng của thiết bị, cơ sở Thanh Hóa đã hợp tác với trung tâm Quan trắc và Bảo vệ Môi trường, trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm Thanh Hóa thực hiện một số đề tài nghiên cứu chung nhằm đẩy mạnh công tác giảng dạy gắn với nghiên cứu ứng dụng phục vụ đời sống xã hội.

Một số hình ảnh buổi tham quan và làm việc
Ông Koji điều phối viên của dự án JICA chia sẻ về dự án JICA
Ths. Nguyễn Thị Hồng Thắm giới thiệu về máy đo phổ hồng ngoại (FT-IR)
TS.Nguyễn Văn Sơn giới thiệu về máy XRD SHIMADZU - 6100