07:44 +07 Thứ hai, 14/10/2019

Quảng cáo

Kỹ năng mềm trực tuyến
English online
Sách online
Việc tốt - Lương cao

Thăm dò ý kiến

Sinh viên IUH cơ sở Thanh Hóa

Tôi đã có việc làm đúng chuyên ngành

Tôi đã có việc làm nhưng không đúng chuyên ngành

Tôi đang tiếp tục học lên nữa

Tôi đang chờ việc

Tôi vẫn chưa có việc làm

Trang nhất » Tin Tức » Dự án JICA

Cơ sở Thanh Hóa - Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM làm việc với tập đoàn Dimora Enterprises (Hoa Kỳ) về đào tạo nhân lực ngành ô tô

Thứ ba - 23/05/2017 14:08
    Sáng ngày 21/05/2017, Tại cơ sở Thanh Hóa trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM, NGUT,TS. Nguyễn Chí Hiếu, P.Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đã có buổi đón tiếp và làm việc với tập đoàn Dimora Enterprises (Hoa Kỳ).
Tại buổi làm việc, Ông Alfred J. Dimora, sáng lập và CEO, ông Nicrk jaksa, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Dimora Enterprises đã giới thiệu những nét chính của doanh nghiệp, với mong muốn đầu tư các dự án sản xuất ô tô điện, pin năng lượng mặt trời, điện gió... tại Việt Nam, trong đó có Thanh Hóa.
    Tập đoàn Dimora với Dự án Nhà máy sản xuất xe ô tô điện liên doanh giữa Công ty TNHH một thành viên đầu tư Hồ Huy và Tập đoàn Dimora Enterprises, với số vốn đầu tư  xây dựng từ 300 đến 500 triệu USD, mục tiêu sản xuất các loại xe 5 đến 7 chỗ ngồi đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng năng lượng sạch (điện năng) để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Dự kiến trong giai đoạn đầu cung cấp cho Tập đoàn Mai Linh làm xe taxi; công suất thiết kế 5.000 đến 20.000 xe/năm.
    Nằm trong khuôn khổ tìm hiểu khả năng đào tạo nhân lực ngành ô tô của các cơ sở đào tạo trên địa bàn Thanh Hóa và Bắc Trung bộ,  Tập đoàn đã được Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp Thanh Hóa giới thiệu đến thăm và làm việc với trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM cơ sở Thanh Hóa - đối tác tương lai của tập đoàn trong việc hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho tập đoàn sau khi nhà máy đi vào hoạt động.
    Tại buổi làm việc, sau khi giới thiệu, trao đổi thông tin lẫn nhau, cả hai bên đã cùng thảo luận các vấn đề về khả năng hợp tác trong đào tạo và liên kết đào tạo nguồn nhân lực. Về phía trường, lãnh đạo nhà trường đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của Trường đại học  Công Nghiệp TP.HCM trên cả nước. Đồng thời cam kết hợp tác toàn diện với tập đoàn.
    Chủ tịch tập đoàn Dimora đã trao đổi thêm các thông tin về đào tạo, về việc làm, thu nhập của SV sau khi tốt nghiệp, về học phí của nhà trường và dự kiến sẽ trao các suất học bổng toàn phần cho SV ngành ô tô của nhà trường ngay từ năm học 2017-2018, tổ chức  tập huấn cho giảng viên của trường tại tập đoàn  Dimora, tổ chức đào tạo song ngữ ngành tô tô tại trường ĐHCN TP.HCM.
    Sau khi trao đổi, đoàn đã thăm quan các nhà xưởng của trường, chủ tịch tập đoàn rất tin tưởng vào sự đào tạo của nhà trường, hứa sẽ tiếp tục trao đổi và sẽ thăm cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.
    Buổi đến thăm và làm việc diễn ra trong không khí trang trọng cởi mở của cả hai bên với mong muốn mối quan hệ này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc :

TS. Nguyễn Chí Hiếu – P.Hiệu trưởng giới thiệu về nhà trường
Ông Hồ Huy – Giám đốc tập đoàn Mai Linh giới thiệu về đoàn công tác
Thầy Nguyễn Chí Hùng - Trưởng khoa Động lực giới thiệu về ngành Ô tô
Ông Lương Xuân Duyên – Q.Trưởng cơ sở Thanh Hóa đưa đoàn tham quan cơ sở vật chất
Thầy Nguyễn Chí Hùng – Trưởng khoa Động lực giới thiệu về thiết bị ngành Ô tô
TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng khoa Công nghệ giới thiệu về cơ sở vật chất do khoa quản lý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu khoa Công nghệ

  KHOA CÔNG NGHỆ - CƠ SỞ THANH HÓA Trưởng khoa   : TS. Nguyễn Thị Hà P.Trưởng khoa: ThS. Trần Bá Ánh             Giới thiệu chung:            Khoa Công nghệ - Cơ sở đào tạo Thanh Hóa của trường ĐH...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 86

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833437

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 86

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6372

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833437

Quảng cáo

Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM
Cơ sở Thanh Hóa