21:38 EDT Thứ tư, 23/10/2019

Quảng cáo

Kỹ năng mềm trực tuyến
English online
Sách online
Việc tốt - Lương cao

Thăm dò ý kiến

Sinh viên IUH cơ sở Thanh Hóa

Tôi đã có việc làm đúng chuyên ngành

Tôi đã có việc làm nhưng không đúng chuyên ngành

Tôi đang tiếp tục học lên nữa

Tôi đang chờ việc

Tôi vẫn chưa có việc làm

Trang nhất » Tin Tức » Dự án JICA

Cơ Sở Thanh Hóa thăm khu liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn

Chủ nhật - 01/05/2016 04:13
Nằm trong khuôn khổ chương trình công tác quan hệ với các doanh nghiệp, được sự đồng ý của lãnh đạo Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), Cơ sở đào tạo Thanh Hóa đã lên kế hoạch tham quan nhà máy từ tháng 12/2014 đến hết quí 1/2015. Ngày 10/12/2014, đợt tham quan thứ nhất, đoàn công tác gồm các chuyên gia JICA, Lãnh đạo Cơ sở, lãnh đạo các phòng, khoa và các giảng viên ngành công nghệ hóa và công nghệ cơ khí.

Tiếp đoàn gồm có ông Koji Nishimiya - Trưởng phòng các bên liên quan và Mr. Lê Đức Giáp - Chuyên gia an toàn - môi trường thuộc NSRP.

Đoàn công tác đã  được lãnh đạo NSRP tiếp đón, giới thiệu tổng quan, tiến độ xây dựng và đặc  biệt là công tác an toàn trong nhà máy, qua trao đổi và thăm thực tế thể hiện NSRP rất quan tâm tới công tác an toàn ngay từ khi bắt đầu xây dựng. NSRP đưa đoàn đi tham quan các hạng mục đang được xây dựng trong khuôn viên NSRP. Công tác quản lý an toàn lao động được quan tâm đặc biệt từ hệ thống biển chỉ dẫn, việc chấp hành nội qui qui định về ATLĐ và việc tập trung đầu buổi làm việc để hướng dẫn, nhắc nhờ công nhân của Cty là một việc làm rất được các giảng viên quan tâm. Kết quả, NSRP  đã triển khai 5 triệu giờ lao động nhưng không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Qua buổi làm việc, đại diện Cơ sở Thanh Hóa đã có đề xuất luôn được NSRP quan tâm để các đoàn tiếp theo và cả SV các ngành hóa dầu, cơ khí được tham quan nhà máy góp phần tăng kiến thức thực tiễn cho giảng viên và sinh viên và mời NSRP cử chuyên gia tham gia tập huấn công tác an toàn cho sinh viên của nhà trường. Đồng thời, Cơ sở mong luôn được phía NSRP thông tin về công tác tuyển dụng các sinh viên đủ các điều kiện vào làm việc.

Đoàn công tác của Cơ sở Thanh Hóa tại Nhà máy Hóa lọc dầu Nghi Sơn.

 Công tác an toàn được nhà máy đặc biệt chú trọng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu khoa Công nghệ

  KHOA CÔNG NGHỆ - CƠ SỞ THANH HÓA Trưởng khoa   : TS. Nguyễn Thị Hà P.Trưởng khoa: ThS. Trần Bá Ánh             Giới thiệu chung:            Khoa Công nghệ - Cơ sở đào tạo Thanh Hóa của trường ĐH...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 298

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12118

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 839183

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 298

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12118

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 839183

Quảng cáo

Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM
Cơ sở Thanh Hóa