07:45 +07 Thứ hai, 14/10/2019

Quảng cáo

Kỹ năng mềm trực tuyến
English online
Sách online
Việc tốt - Lương cao

Thăm dò ý kiến

Sinh viên IUH cơ sở Thanh Hóa

Tôi đã có việc làm đúng chuyên ngành

Tôi đã có việc làm nhưng không đúng chuyên ngành

Tôi đang tiếp tục học lên nữa

Tôi đang chờ việc

Tôi vẫn chưa có việc làm

Trang nhất » Hóa - Môi trường

Công nghệ Hóa - Môi trường - Phân tíchThực hành Hóa dầu

Thực hành Hóa Phân tích

1. Ngành Hóa Phân tích

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất cao của xã hội, chuyên ngành Hóa Phân tích nhằm đào tạo HSSV Hóa Phân tích có năng lực giải quyết các câu hỏi về phân tích  nảy sinh trong các quá trình công nghệ hóa học, thực phẩm, môi trường và công nghệ vật liệu.

 Chuyên ngành Hóa Phân tích nghiên cứu đặc trưng hóa thành phần vật chất và các tính chất hóa học, vật lý của tất cả các loại sản phẩm bao gồm vật liệu thô, hợp chất trung gian và các sản phẩm cuối.

 Chuyên ngành Hóa Phân tích nghiên cứu xây dựng qui trình các phương pháp phân tích hiện đại ứng dụng trong các đối tượng khác nhau cũng các quá trình công nghệ.

 Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hóa Phân tích có khả năng thích ứng tốt để làm việc trong các phòng thí nghiệm Hóa Phân tích ở các nhà máy, các Trường Đại học và các Viện nghiên cứu.

2. Ngành Công nghệ Môi trường

Chương trình giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn về quy luật vận hành môi trường, hiểu rõ đặc điểm của công nghệ thân thiện môi trường và những hoạt động của con người có thể ảnh hưởng đến môi trường.

Có khả năng vận dụng hiểu biết về công nghệ thân thiện môi trường để hỗ trợ các tổ chức, đơn vị hành chính cũng như kinh doanh hiểu rõ hơn về vai trò quản lý công nghệ nhằm đảm bảo sự bền vững và phát triển của môi trường.

Luôn có khát vọng tìm tòi, học hỏi nắm bắt các công nghệ thân thiện với môi trường mới, đồng thời nắm vững ảnh hưởng cũng như quá trình triển khai để tư vấn cũng như xây dựng, triển khai hệ thống quản lý công nghệ hiệu quả.

Có khả năng giao tiếp tốt để làm việc, tư vấn thuyết phục nhiều đối tượng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Có khả năng hỗ trợ các đơn vị quản lý hành chính triển khai chính sách môi trường, áp dụng các biện pháp an toàn môi trường xã hội.

3. Ngành Công nghệ Hóa dầu

Mục tiêu đào tạo ra những kỹ sư giỏi trong lĩnh vực công nghệ tổng hợp hữu cơ, lọc hoá dầu, có kiến thức khoa học kỹ thuật cơ bản và kỹ thuật cở sở vững chắc, có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng thực hành thành thạo, khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và sáng tạo, có khả năng thích ứng cao trong môi trường kinh tế-xã hội và quốc tế.

Có khả năng tự học và học lên để trở thành những chuyên gia giỏi, những nhà khoa học, nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ hữu cơ và hoá dầu, trở thành nguồn nhân lực thiết yếu có trình độ cao bổ sung cho đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên và kỹ sư đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng lớn của công nghiệp lọc hóa dầu Việt Nam.  

 Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được sự ưu đãi đặc biệt từ các nhà tuyển dụng.

+ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia VN (PVN): với vai trò là nghiên cứu viên làm việc tại Viện Dầu khí, hoặc kỹ sư làm việc tại các đơn vị thành viên như các nhà máy lọc hóa dầu, các nhà máy chế biến khí, các nhà máy đạm và hóa chất, các nhà máy sản xuất xơ sợi tổng hợp, …..

+ Các tập đoàn dầu khí nước ngoài: Total, BP, Shell, Castrol, Caltex, Schlumberger, Petronas, …


 

Giới thiệu

Giới thiệu khoa Công nghệ

  KHOA CÔNG NGHỆ - CƠ SỞ THANH HÓA Trưởng khoa   : TS. Nguyễn Thị Hà P.Trưởng khoa: ThS. Trần Bá Ánh             Giới thiệu chung:            Khoa Công nghệ - Cơ sở đào tạo Thanh Hóa của trường ĐH...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833452

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833452

Quảng cáo

Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM
Cơ sở Thanh Hóa