07:48 +07 Thứ hai, 14/10/2019

Quảng cáo

Kỹ năng mềm trực tuyến
English online
Sách online
Việc tốt - Lương cao

Thăm dò ý kiến

Sinh viên IUH cơ sở Thanh Hóa

Tôi đã có việc làm đúng chuyên ngành

Tôi đã có việc làm nhưng không đúng chuyên ngành

Tôi đang tiếp tục học lên nữa

Tôi đang chờ việc

Tôi vẫn chưa có việc làm

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu khoa Công Nghệ

 


KHOA CÔNG NGHỆ - CƠ SỞ THANH HÓA


Trưởng khoa   : TS. Nguyễn Thị Hà
P.Trưởng khoa: ThS. Trần Bá Ánh
Giáo vụ khoa   : Lê Thị Hiền
         

Giới thiệu chung:          
 Khoa Công nghệ - Cơ sở đào tạo Thanh Hóa của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM  là khoa góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo khối các ngành Công nghệ tại cơ sở Thanh Hóa. Khoa đang từng bước khẳng định uy tín của mình với phương châm “Giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành, đào tạo phải theo yêu cầu doanh nghiệp, nghiên cứu hướng tới ứng dụng thực tế ”
Các chuyên ngành đào tạo:
Đào tạo từ bậc cao đẳng nghề đến bậc Đại học với các ngành: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Điện tử viễn thông, Công nghệ Điện, Công nghệ Nhiệt lạnh, Công nghệ Ôtô, Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Hóa, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Môi trường.
Hiện nay khoa đang đào tạo các lớp cao đẳng chất lượng cao theo mô hình của các trường KOSEN của Nhật Bản. Đây là dự án hợp tác giữa chính phủ Nhật Bản và chính phủ Việt Nam nhằm cung cấp các kỹ sư có kỹ năng thực hành và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực công nghiệp nặng-công nghiệp hóa chất.
 
Để đáp ứng được nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung ứng cho các khu kinh tế lớn nói riêng, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung, khoa luôn thực hiện tốt việc cập nhật và hoàn chỉnh các chương trình đào tạo tiên tiến; tham mưu để nhà trường mua sắm, đầu tư trang bị các thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ, đáp ứng yêu cầu dạy học; đội ngũ giảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn cập nhật kiến thức, tự nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp,.... Nhờ kết hợp tốt các yếu tố đó nên trong thời gian qua Khoa Công nghệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo được uy tín trước học sinh, sinh viên và phụ huynh, xã hội tin tưởng.
Nghiên cứu khoa học:
Nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động trọng tâm. Hoạt động này đã giúp củng cố phát triển năng lực chuyên môn và khơi dậy sự sáng tạo của Giảng viên và Sinh viên. Thông qua đó nó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và ứng dụng thực tiễn. Phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng có sự chuyển biến tích cực.
Thông tin liên hệ:
- Văn phòng: Tòa nhà A, Tầng 4,    A4.04, Trường ĐHCN TP.HCM cơ sở Thanh Hóa (xã Quảng Tâm - TP.Thanh Hóa)
- Điện thoại: (037)3675767
 

Giới thiệu

Giới thiệu khoa Công nghệ

  KHOA CÔNG NGHỆ - CƠ SỞ THANH HÓA Trưởng khoa   : TS. Nguyễn Thị Hà P.Trưởng khoa: ThS. Trần Bá Ánh             Giới thiệu chung:            Khoa Công nghệ - Cơ sở đào tạo Thanh Hóa của trường ĐH...

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 120

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6406

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833471

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 120

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6406

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 833471

Quảng cáo

Trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM
Cơ sở Thanh Hóa